The River Thủ Thiêm dự kiến được mở bán : Giữa Tháng 4
Chính thức nhận Booking Dự án The River ( Có hoàn lại ): 200 triêu/suất trực tiếp từ CHỦ ĐẦU TƯ.
Giá Chủ Đầu Tư RUMO: 6000/m2; Nhưng theo Kinh Nghiệm của Vinh với những căn đẹp mức giá có thể vào khoảng 8000 usd/m2.

Tổng Quan Dự ÁN The River Thủ Thiêm

Tên dự án:THE RIVER
Giá bán: 6000 – 8000 USD/m2
Địa chỉ:Mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Thủ Thiêm, Q.2
Chủ đầu tư:Công Ty Cổ Phần City Garden
Đơn vị giám sátCore Asia
Nhà thầu xây dựng:Cofico
Tổng diện tích:15.378m2
Mật độ xây dựng36,36%
Số Block căn hộ:3 block
Số căn hộ:525 căn hộ, trong đó

1 phòng ngủ:100 căn

2 phòng ngủ:177 căn

3 phòng ngủ:180 căn

4 phòng ngủ: 44 căn

12 Penhouse

12 Pool Villas

Số tầng:12 đến 18 tầng
Số thang máy20 thang
Số tầng hầm1
Thời gian khởi côngQuý II/2019
Thời gian bàn giao:Quý I – 2021
Nội thất bàn giao:Hoàn thiện
Hình thức sở hữuSổ hồng lâu dài
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi oto
Ngân hàng bảo lãnh
Liên hệ:0938.552.878 (Mr.Vinh)

Chủ Đầu Tư Dự Án The River Thủ Thiêm Là ai?

The River Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm River Park tại Lô 3.15 + 3.16 Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM do Công Ty Cổ Phần City Garden, công ty thành viên của tập đoàn REFICO Group làm chủ đầu tư.

Ngày 12/06/2017: Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là CII) chính thức công bố dự án với tên gọi lúc bấy giờ là Thủ Thiêm River Park.

Ngày 11/07/2017: Hongkong Land và CII chính thức bắt tay và hợp tác cùng nhau để phát triển dự án Thủ Thiêm River Park và đổi tên thành The Riverin.

Ngày 04/12/2019: CII đã ký kết hợp đồng với Công Ty Cổ Phần City Garden để phát triển dự án Thủ Thiêm Riverpark (giai đoạn 1) và lấy tên chính thức của dự án là ” THE RIVER ” THỦ THIÊM.

Vị Trí Dự Án The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm Sở hữu mặt tiền sông sài gòn, Cầu Thủ Thiêm, Nguyễn Cơ Thạch, Mặt tiền đường Bắc Nam – Mặt tiền đường Đại Lộ Vòng Cung Thủ Thiêm – Kênh Số 1 & Mặt tiền Sông Sài Gòn.

Dự án The River với quy mô 15.378m2 do DP Architects – Singapore thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp. Dự án nằm ngay cầu Thủ Thiêm 1, trung tâm của Bán Đảo Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với Trung tâm Quận 1 của Tp.HCM.

Kết nối giao thông từ căn hộ The River :

  • River Thủ Thiêm đến Bình Thạnh : Đi qua cầu Thủ Thiêm 1 ngay bên cạnh là đến
  • River Thủ Thiêm đến Quận 1 : Đi qua cầu Thủ Thiêm 1 vào Nguyễn Hữu Cảnh -> Quận 1 chỉ chưa đến 5 phút
  • River Thủ Thiêm đến trung tâm Quận 1 : Đi cầu Thủ Thiêm 2 cách đó 500m -> Tôn Đức Thắng chưa đến 5 phút
  • River Thủ Thiêm đến Võ Văn Kiệt Quận 1 & Quận 5 : Qua hầm Thủ Thiêm cách đó chưa đến 1km -> Di chuyển chỉ 5 phút theo đại lộ Vòng Cung.
  • River Thủ Thiêm đến Khu Công Nghệ Cao Quận 9 : Ra Mai Chí Thọ -> gặp Võ Chí Công : Thời gian di chuyển 10 phút .

Ba Bản Sắc Thương Hiệu Chủ Đầu Tư Mang Đưa Vào Dự Án The River Thủ Thiêm

1- Mang Đậm Phong Cách Sống Sang Trọng – Độc Đáo ( Boutique)

Thuật ngữ Boutique ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như cửa hàng thời trang, Shophouse Boutique, Hotel Boutique nhằm thể hiện quy mô nhỏ nhưng mang đậm phong cách riêng, khác biệt, có dấu ấn riêng độc đáo.

Chủ đầu tư chú trọng và xây dựng DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM mang phong cách Boutique,  tức dự án có quy mô nhỏ, thấp tầng, có mật độ xây dựng thấp hơn so với các dự án lân cận, đồng thời  hướng đến phong cách sống sang trọng, đẳng cấp. Chủ đầu tư  của dự án Th River có thể nói là một trong những CĐT hiếm hoi trong nước đề cao mô hình Căn Hộ Hạng Sang như thế này. Qua đó có thể thấy rằng CĐT đặc biệt chú trọng vào chất lượng của dự án.

2- Tính Khan Hiếm

DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM là một trong số ÍTHIẾM các dự án nằm ở vành đai 1 khu vực Thủ Thiêm, liền kề sông saigon, thừa hưởng trọn vẹn công viên bờ sông 3.7ha và bờ sông dài 90m. Đặc biệt hơn, dự án có số lượng căn hộ giới hạn và chấp hành nghiêm ngặt các tiêu chuẩn xây dựng cho dự án căn hộ 5* hạng sang bên bờ sông Saigon, nơi sẽ trở thành trung tâm tài chính kinh tế lớn nhất Đông Nam Á trong tương lai.

3 – Chuẩn Mực

 The River Thủ Thiêm không chỉ thiết lập một chuẩn mực mới thay cho những chuẩn mực trước đó được tạo ra bởi dự án  CITY GARDEN THU THIEM mà còn DẪN ĐẦU ĐẲNG CẤP SỐNG BÊN SÔNG tại trung tâm.

Qua các thông tin sơ bộ bên trên, VinReal  có 5 điều muốn chia sẻ đến các anh chị đã và đang quan tâm đến dự án The River.

5 Điều Không Thể Bỏ Qua Trước Khi Đầu Tư Và Dự Án The River Thủ Thiêm.

1.Đánh giá vị trí dự án The River Thủ Thiêm có tiềm năng không ?

2.Nhận Định của Vin Real về chủ đầu tư dự án The River.

3.Soi giá bán The River & so sánh với dự án khác tại Thủ Thiêm!

4.Những tiện ích của The River đem lại điều gì cho khách mua Ở ?

5. Cuối Cùng, có nên đầu tư The River Thủ Thiêm, Vì sao ?

1.Đánh giá vị trí dự án The River Thủ Thiêm có tiềm năng không ?

Như đã chia sẻ ở trên, dự án The River tọa lạc trên lô đất 3-15 và 3-16 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm . Vị trí dự án nằm mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung, đoạn ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 1. Dự án The River Thủ Thiêm nằm trong khu vực được quy hoạch mới hoàn toàn và có vị trí giáp ngay sông Sài Gòn nhìn qua Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh & Quận 1.

Chỉ một vài bước chân qua cầu là chúng ta đến ngay Quận 1. Điều đó nói lên giá trị chiến lược về mặt vị trí của The River ngay tại Thủ Thiêm. Đặc biệt dự án nằm trên Đại Lộ Vòng Cung là tuyến đường huyết mạch, xuyên suốt toàn bộ KĐT Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, đại lộ Vòng Cung còn kết nối trực tiếp với các cây cầu Thủ Thiêm 2,3,4 và cầu đi bộ qua Quận 1 trong tương lai, chính vì vậy nên việc đi lại rất thuận tiện.

Vị trí dự án còn được tô điểm thêm nhờ dòng sông Sài Gòn rộng ngay trước mặt dự án đem lại không gian vô cùng thoáng đãng và mát mẻ hiếm có ngay trung tâm của Sài Gòn hoa lệ.

2.Nhận Định của Vin Real về chủ đầu tư dự án The River.

Căn hộ The River là dự án hợp tác bởi 2 thương hiệu nổi bật là CII và Công Ty Cổ Phần City Garden , là công ty thành viên của tập đoàn REFICO Group làm chủ đầu tư – Đơn vị nổi tiếng với những sản phẩm độc đáo như căn hộ City Garden tại Bình Thạnh, khu nghỉ dưỡng Sanctuary Hồ Tràm, và nhiều tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng như Centre Point tại Phú Nhuận, Watermark tại Hồ Tây, Hà Nội …

REFICO được thành lập năm 2003, đến nay đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tuy là không quá nổi tiếng như các chủ đầu tư lớn khác tại Việt Nam nhưng đối với các anh chị là dân đầu tư chuyên phân khúc hạng sang sẽ không xa lạ gì với các sản phẩm mà REFICO là chủ đâu tư. Chúng thường rất độc đáo, ấn tượng và thường dẫn đầu các chuẩn mực mới của phân khúc hạng sang.

Ví như căn hộ City Garden tại Bình Thạnh, tuy đường dẫn vào dự án không lớn, nhưng chất lượng sống bên trong dự án, cùng thiết kế độc đáo, tạo độ nhận diện dự án tốt nên cho thuê và mua đi bán lại dự án rất tốt. Không chỉ mảng căn hộ mà bên mảng văn phòng cho thuê và nghỉ dưỡng REFICO cũng tạo nên nhiều dấu ấn trong thiết kế dự án.

Chính Vì vậy, thương hiệu REFICO đã là bảo chứng đáng tin cậy của không ít nhà đầu tư. Từ uy tín, đến chất lượng công trình, cho đến dịch vụ tiện ích gắn với REFICO khách hàng hoàn toàn yên tâm với những giá trị  sẽ được chủ đầu tư mang đến, xứng đáng với đẳng cấp cũng như giá trị mà khách hàng đầu tư tại dự án .

3.Soi giá bán The River & so sánh với dự án khác tại Thủ Thiêm!

VinReal tin chắc chắn về việc các dự án như Empire City, Eco Smart City, Metropole Thủ Thiêm hay chính The River sẽ có mặt bằng giá ngày càng tăng cao.

Đơn cử như Empire City giá bán đã tăng hơn 1000$/m2 chỉ sau hơn 1 năm công bố những block đầu tiên, các căn hộ trong Sala Đại Quang Minh hiện nay đã chênh hơn 1 tỷ so với giai đoạn cuối năm 2015 công bố. Một số căn có vị trí đẹp, view đẹp còn tăng giá cao hơn nữa.

Khu đô thị Thủ Thiêm hiện nay chỉ mới bắt đầu chính thức lên hình khi mặt bằng được san lấp ngày càng nhiều, các tuyến đường chính đã hoàn thiện và các dự án đô thị lớn chỉ mới bắt đầu.

Thủ Thiêm có vị trí vàng, với tiềm năng phát triển lớn là chắc chắn. Chính vì vậy, các dự án mới trong khu đô thị Thủ Thiêm được khách hàng cao cấp lựa chọn mua dù cho giá bán căn hộ không hề rẻ,  từ 5000$/m2 – 7000$/m2 .

4.Những tiềm năng của dự án The River THủ Thiêm đang sở hữu là gì ?

Ông cha ta có câu: “ Đất lành chim đậu” tiềm năng sinh lời trong tương lai là yếu tố hàng đầu để nhà đầu tư quyết định có xây dựng dự án hay không?

Nhìn vào tổng thể số lượng dự án ở Quận 2, ta có thể thấy hàng loạt cái tên như: Metropole, Empire City, và Eco Smart City điều đó chứng tỏ tiềm năng phát triển của Quận 2 trong tương lai. Do đó Quận được các ông lớn đầu tư phát triển.

Dự án The River Thủ Thiêm tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Bắc Nam và Đại lộ vòng cung, vị trí nằm ở lõi trung tâm trong khu đô thị Thủ Thiêm, mảnh đất đắc địa hiếm hoi còn lại ở trung tâm Quận 2.

Tại khu đô thị Thủ Thiêm, quý khách có thể cảm nhận được sự hình thành của rất nhiều dự án cao cấp Quận 2. Điều này cho thấy, khu đô thị Thủ Thiêm luôn sở hữu những yếu tố vàng, có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Khả năng kết nối giao thông của dự án làm bất cứ cư dân nào sở hữu cũng phải gật gù hài lòng, liên kết đến tiện ích hay khu lân cận đều nhanh chóng:

Hiện cầu Thủ Thiêm 2 đang được xây dựng, là nút giao quan trọng giúp liên kết với Quận 1 nhanh chóng hơn dự kiến sẽ được chính thức thông xe vào năm 2021.

Năm 2019 vừa rồi, cầu Thủ Thiêm 4 nối qua Quận 7, cầu Thủ thiêm 3 nối qua Quận 4 đã được động thổ xây dựng. Với tầm nhìn 3 năm tới, hạ tầng Quận 2 vẫn sẽ được phát triển, hình thành nên những khu đô thị, hạ tầng giao thông giá trị. Là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các khách hàng đầu tư.

5. Cuối Cùng, có nên đầu tư The River Thủ Thiêm, Vì sao ?

Theo nhận định của Vin Real, sức phát triển của cơ sở hạ tầng, đường giao thông, căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm nằm trong cụm những dự án bậc nhất, đáng sống nhất Sài Gòn. Sắp tới giá của dự án sẽ còn tăng cao hơn nữa, vì thế nhà đầu tư sớm sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận từ việc bán chênh lệch theo tiến độ.

Tính thanh khoản của dự án The River Thủ Thiêm
Trong khoảng thời gian từ 2016 đến 2019, VinReal nhận thấy những dự án chung cư cao cấp sở hữu vị trí đẹp, tiện ích chất lượng, chủ đầu tư uy tín thì đều có tốc độ bán cực nhanh ngoài ra còn dễ dàng cho thuê với giá cao hay chuyển nhượng nhanh chóng.

Do chính sách hạn chế số lượng dự án của thành phố mà những dự án chất lượng ở Quận 2 còn lại rất ý do đó The River Thủ Thiêm là dự án mà quý khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Bạn có thể xem lễ bổ nhiệm Các Đại Lý phân phối Dự án cao cấp The River – Thu Thiêm tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE : 0938 552 878

TƯ VẤN 24/7 - HOẶC BOOK LỊCH HẸN TRƯỚC 2H

 Vui lòng để lại thông tin bên dưới: