Giới thiệu về VinReal

VinReal tuy là sàn phân phối sinh sau đẻ muộn tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, nhưng VinReal là tâm huyết của các thành viên sáng lập với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giưới bất động sản. Trong đó, VinReal được thành lập một phần nhờ sự khích lệ của nhiều khách hàng thân thiết, ủng hộ và quý mến với cách làm việc và sự chân thành của chúng tôi.

Tại sao lại đặt tên là VinReal?

Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi như vậy! Vâng, bản thân ” Vin ” tiếng anh không mang một ý nghĩa gì cả, nhưng ” Win” là chiến thắng. Khi thành lập doanh nghiệp, chúng tôi đã xem xét đến nhiều cái tên khác nhau, nhưng để thể hiện hết ý nghĩa, cái tâm huyết và kim chỉ nan cho doanh nghiệp này phát triển Chúng tôi chọn ” VinReal “

Chữ ” V ” đầu tiên là đại diện cho doanh nghiệp chúng tôi,  Chữ ” V ” tiếp theo đại diện cho khách hàng, cho đối tác của doanh nghiệp.

Đối với Khách hàng, VinReal mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, pháp lý rõ ràng, minh bạch, tiềm năng phát triển cao. Có như vậy, TheVin mới có được sự tin tưởng, yêu quý từ khách hàng. Có như vậy, Thevin và khách hàng mới đi đến chiến thắng.

v+v= w

Đối với đối tác, cũng với trên tinh thần đó, VinReal mong muốn cộng tác bền vững lâu dài với các đối tác của công ty, cùng nhau kiện toàn, cùng nhau phát triển.

Tại sao logo Công ty có hình kim tự tháp?

Nhắc tới kim Tự Tháp, ai ai cũng biết nó có từ rất lâu, dù trải qua bao nhiêu năm tháng, bao nhiêu sóng gió, nó vẫn trường tồn theo thời gian. Về kết cấu, kim tự tháp có 4 góc cạnh, tựa như 4 chân vững chải theo thời gian.

Trong kinh doanh cũng vậy, một doanh nghiệp muốn phát triển bển vững và thành công cần có 4 cái chân như vậy:

  • Sale
  • Marketing
  • Tài chính
  • Quản trị

Đúng vậy, một doanh nghiệp, dù lớn dù nhỏ, đều tuân thủ điều này. TheVinReal cũng không ngoại lệ. VinReal mang hơi thở nhiệt huyết và khát vong của tuổi trẻ, nhưng các thành viên sáng lập đều hiểu được muốn thành công phải có nền tảng, phải xây dựng cái móng vững vàng.

Logo Cty TNHH Vinreal
Logo Cty TNHH Vin Real

Chính vì thế, VinReal lấy hình ảnh logo công ty là hình kim tự tháp.