Tại Sao Đất Phú Mỹ Vũng Tàu Lại Sốt?

Do TP.Hồ Chí Minh khan Hiếm nguồn cung, giá đất nền tăng cao dẫn đến thị trường đất nền các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh trở nên sôi động. Trong đó, Thị xã Phú Mỹ được cho là thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Các dự án có pháp lý rõ ràng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Từ đầu năm đến nay, Phú Mỹ liên tục là điểm đến của giới đầu tư đất nên, điều này dễ dàng nhận biết khi dạo quanh các phòng công chứng Phú Mỹ. Điều gì thu hút các nhà đầu tư về đầu tư đất Phú Mỹ?

Tiềm Năng phát triển của Thị xã Phú Mỹ, cơ hội vàng cho nhà đầu tư đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu.

Phú Mỹ – Thành phố cảng tương lai

Phú Mỹ Thành Phố Cảng tương lai - tiềm năng đất nền phú mỹ vũng tàu tăng giá
Phú Mỹ Thành Phố Cảng tương lai

Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.

Cảng Cái Mép Thị Vải là yếu tố quang trọng trong việc thúc đẩy giá đất nền phú mỹ bà rịa vũng tàu tăng lên

Bên cạnh cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, Phú Mỹ còn có hệ thống các KCN lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho cả nước.

Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn đang hoạt động như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, nhà máy thép Vina-Kyoei, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy luyện phôi thép Pomina 3, nhà máy phân bón NPK, nhà máy gạch men Mỹ Đức, nhà máy xay lúa mì, bột mì, nhà máy sản xuất hạt nhựa PVC, các nhà máy chế biến thực phẩm và thức ăn gia súc…

Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, hiện Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc.

Việc Thị Xã Phú Mỹ thu hút một lượng lớn lao động về đây, nhu cầu nhà ở tăng cao trong thời gian đến. Đây là có hội cho các nhà đầu tư mua bán đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu.

Hạ tầng phát triển vượt bậc

Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hàng năm Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 200 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng.

Đến nay hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: tuyến QL51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; QL56 kết nối vận chuyển từ các khu công nghiệp, hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và QL1 đến các khu vực trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; đường Vành đai 4 ( đường Hội Bài Châu Pha), Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ… đã và đang hoàn thiện, giúp kết nối giao thương thuận lợi, tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho nền kinh tế của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Nhìn chung, hạ tầng Phú Mỹ được quy hoạch và đầu tư đồng bộ, nên việc phát triển là điều chắc chắn. Theo đó, bất động sản sản sẽ tăng giá trong thời gian tới. Chính vì vậy, việc nhà đầu tư mua đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu ngay từ bây giờ sẽ mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận rất tốt.

Tổng Quan Khu Đất 110 Nền Phú Mỹ  – Mặt tiền Hội Bài Châu Pha (Vành Đai 4)

Vị Trí Khu đất Phú Mỹ 110 nền – Mặt Tiền Hội Bài Châu Pha

Sơ Đồ Phân Lô: Khu đất Phú Mỹ 110 nền – Mặt Tiền Hội Bài Châu Pha (Vành Đai 4)

Vị trí Khu đất mặt tiền Hội Bài Châu Pha (Vành Đai 4)

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, mặt tiền đường Hội Bài Châu Pha ( Vành Đai 4);  tiếp giáp với TP HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng. Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài – Châu Pha… sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai, Tân Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng.

Hạ Tầng Khu đất mặt tiền Hội Bài Châu Pha (Vành Đai 4)

 • Đường nhựa 7 – 9 m
 • Bó vỉa 2 bên
 • Cống thoát nước

 Tiện ích Xung quanh Khu Đất Phú Mỹ 110 nền – Mặt Tiền Hội Bài Châu Pha ( Vành Đai 4 )

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 • Giữ chỗ : 30 triệu/ nền
 • Đặt cọc: 100 triệu/nền (bao gồm tiền giữ chỗ)
 • Sau 30 ngày công chứng chuyển nhượng: 95% (bao gồm cọc)
 • Nhận sổ hồng: 5%

5 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VŨNG TÀU NGAY BÂY GIỜ!

1. Nơi tập trung phát triển mạnh các mũi nhọn: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

2. Gần 5.000ha Quy mô các khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Thị Xã Phú Mỹ. Hiện 09/10 khu công nghiệp đã hình thành và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động

3. Hơn 90 nghìn Lao động là số lượng người dự kiến sẽ làm viêc cho khu công nghiêp Sonadezi Châu Đức đến năm 2020, với tỉ lệ lấp đầy tại khu công nghiệp là 50%

4. Hàng năm chi 200 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, giao thông tại Phú Mỹ

5. Cụm cảng Thị Vải – Cái Mép có tốc độ tăng trưởng 22.7%, đứng thứ 6 trên thế giới & dẫn đầu Đông Nam Á, là cảng nước sâu nhận tàu tải trọng lớn đứng thứ 19 trên thế giới trung chuyển hàng hóa không qua nước thứ 3.

Đã Đầu Tư Đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu – Quỹ Đất Này Là CHọn Lựa Đúng Đắng Nhất!

1/ Quỹ Đất có vị trí cực kỳ đắt địa, mặt tiền Hội Bài Châu Pha ( Quy hoạch Vành Đai 4  mở rộng 36 m)

2/ Liền kề dự án Khu Du Lịch Sinh Thái Núi Dinh của Tập Đoàn FLC

3/ Giao thông thuận tiện – Hạ tầng đường nhựa bài bản

4/ Đặc Biệt:

 • Giá rẻ bất ngờ = 2/3 thị trường nên tăng giá rất tốt, biên độ lợi nhuận cao.
 • Sổ hồng trao tay ngay và luôn
 • Diện tích chia đẹp, vuông vức: 20×25 m, 20x25m,.., 2, 3 mặt tiền đường.
 • Thanh khoản cực tốt cùng đội ngũ sale hùng hậu.

Quý Khách mua đất mặt tiền Hội Bài Châu Pha (Vành Đai 4) bên em có thể:

 •  Làm của để giành
 • Mua làm xưởng mộc, kho bãi, nhà máy rau sạch
 • Kinh Doanh các dịch vụ lư trú, Homestay…

Trước tình hình Pháp lý ngày một siết chặt, quỹ đất có vị trí đẹp ngày càng hạn hẹp, có thể nói quỹ đất này nổi lên như một nguồn cung khang hiếm, được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Xem thêm các Tin Tức về: FLC muốn làm 3 dự án có tổng diện tích 3.000 ha tại Bà Rịa – Vũng Tàu