GIỚI THIỆU ĐẤT NỀN XÃ HÒA THÀNH – NGAY MẶT TIỀN QUỐC LỘ 80 HÒA THÀNH – LAI VUNG – ĐỒNG THÁP

1/ vị trí khu đất

Khu đất có vị trí mặt tiền quốc lộ 80, liền kề UBND Xã Hòa Thành – Huyện Lai Vung – Tỉnh Đồng Tháp, cách trung tâm TP Sa Đéc chỉ 5 km.

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN XÃ HÒA THÀNH
VỊ TRÍ ĐẤT NỀN XÃ HÒA THÀNH

2/ Tổng diện tích khu đất

Khu đất có tổng diện tích là 1636,4 m2 (100% đất ở tại nông thôn). Trong đó mặt tiền mảnh đất có chiều dài 25,61 m. Toàn bộ khu đất được phân thành 13 nền, có diện tích trung bình là 100m2/nền. Trong đó có 5 nền mặt tiền và 8 nền đường nội bộ.

Sơ Đồ Phân Lô đất nền xã Hòa Thành
Sơ Đồ Phân Lô đất nền xã Hòa Thành _Lai Vung- Đồng Tháp

3/ Pháp lý

Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%, công chứng ngay.

4/ Tiện ích xung quanh

Nằm ngay khu dân cư hiện hữu, liền kề ủy ban xã Hòa Thành, Huyện Lai Vung Tỉnh Đồng Tháp.

Khu đất cách chợ Hòa Thành chỉ 1,5 km, cách Thành Phố Sa Đéc chỉ 6km. Xung quanh vị trí đất có đủ các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học…

5/ Thế mạnh của khu đất

Quốc lộ 80 (tên cũ Tỉnh lộ 8) là con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh phía tây của Đồng bằng sông Cửu Long với phần còn lại của đồng bằng. Quốc lộ 80 có độ dài khoảng 215 km, chạy qua địa phận các tỉnh: Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang.

Bên cạnh đó, Lai Vung còn nổi tiếng với nghề làm nem, nem chua Lai Vung lại có hương vị rất riêng. Nem Lai Vung đã đi vào lòng người với những câu quen thuộc:

“Lai Vung là xứ lạ lùng. Nem chua mà ngọt, thơm lừng mà say…”

Với việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào phát triển nông nghiệp, nhất là nông nghiệp sạch, Lai Vung dần khẳng định vị thế của mình với khách hàng trong nước và thế giới.

Với điều kiện kinh tế đang ngày một phát triển, Lai Vung dần thu hút được dân cư về đây sinh sống và kinh doanh. Chính vì vậy, PPL Group chọn vị trí khu đất này phát triển bởi vị trí chiến lượt của nó, bên cạnh đó nhằm đáp  ứng nhu cầu về chỗ ở, cũng như kinh doanh buôn bán đa ngành nghề cho người dân có nhu cầu về đây sinh sống.

Chúc mọi người đầu tư thành công

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE : 0938 552 878

TƯ VẤN 24/7 - HOẶC BOOK LỊCH HẸN TRƯỚC 2H

 Vui lòng để lại thông tin bên dưới:

Xem bài viết: BẤT ĐỘNG SẢN TP HỒ CHÍ MINH VỀ CUỐI NĂM NÊN ĐẦU TƯ Gì?