Trước khi nói về dự án KDC Winland Long ThànhTôi xin chia sẻ 03 vấn đề liên quan đến việc đầu tư bất động sản trong thời gian này. Rất nhiều nhiều nhà đầu tư quen biết cũng như một số nhà đầu tư inbox nhờ tôi tư vấn. Nên trong bài viết này tôi xin chia sẻ lại các vấn đề này cho tất cả mọi người cùng tham khảo.

03 Vấn đề được nhiều nhà đầu tư bất động sản phân khúc đất nền hiện nay quan tâm nhất

Vấn đề 1: Tình hình kinh tế chính trị không ổn định, bất động sản tăng quá nhanh, sợ bong bóng thị trường, và nhiều nhà đầu tư còn đề cập đến vấn đề khủng hoảng theo chu kỳ 10 năm…

Đối với việc này, tôi không phủ nhận với nhiều nhà đầu tư, mỗi người một luận cứ để phân tích thị trường, ai cũng có quan điểm riêng của mình.

3 vấn đề nhà đầu tư đất nền đang băn khoăn hiện nay

Về quan điểm của cá nhân, xét về mặt tình hình kinh tế chính trị trong những năm qua, tôi thấy không có năm nào là không có những sự kiện gây ảnh hưởng hưởng đến tình hình kinh tế chính trị của nước ta cả.

Tùy vào từng năm, từng thời điểm sẽ có những kênh đầu tư được nhiều người quan tâm. Ở Việt Nam, các kênh đầu tư phổ biến hiện nay là bất động sản, chứng khoán, vàng, ngoại tệ và trong vài năm gần đây có thêm kênh đầu tư BitCoin.

Chứng khoán và BitCoin không phải là kênh đầu tư phổ thông, đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự hiểu biết về các kênh đầu tư này mới có thể tham gia vào được.

Vàng và ngoại tệ đa số được mua với tâm lý là để dành và biên độ lợi nhuận không cao.

Còn lại là bất động sản, bất động sản dễ dàng được mọi người tiếp cận và bản thân bất động sản có tính đột phá rất tốt trong những năm vừa qua.

Về việc bong bóng của thị trường bất động sản hay tính chu kỳ 10 năm của kinh tế… Theo tôi, với sự phát triển của kinh tế xã hội trong những năm trở lại đây, việc bong bóng bất động sản là khó xảy ra bởi các yếu tố sau:

Về phía các nhà đầu tư

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc các nhà đầu tư muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin gì là điều hết sức dễ dàng không giống như trước đây, việc tiếp cận thông tin khó khăn. Có một điều quan trọng nữa là đa số nhà đầu tư bây giờ đều ít nhiều có sự hiểu biết nhất định về bất động sản hay tôi xin mạn phép được nói : “ Nhà đầu tư bây giờ khôn hơn trước đây rồi”

Vẫn có một bộ phận nhà đầu tư lạm dụng đòn bẩy ngân hàng để đầu tư bất động sản, khi thị trường chậm lại không thanh khoản được buột lòng phải bán giá thấp hơn thị trường để rút vốn… Nhưng nhìn chung, sau cơn say nhiều nhà đầu tư đã học hỏi và rút ra cho mình nhiều bài học, và việc sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản cũng được nhiều nhà đầu tư tính toán và có chiến lược cụ thể rõ ràng.

Về Phía nhà nước

Hiện nay, nhà nước đủ các công cụ vĩ mô để điều chỉnh và cân bằng tình hình kinh tế tài chính. Bởi việc để xảy ra tình trạng bong bóng sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy cho nền kinh tế của nước ta.

VD: Ngân hàng có thể điều chỉnh tăng lãi xuất cho vay để hạn chế việc vay vốn đầu tư bất động  khi nhận thấy thị trường tăng nhanh, hoặc khi kinh tế tăng trưởng ổn định lại được giảm lãi suất cho vay, hoặc mở ra các gói ưu đãi cho vay mua nhà…

Bên canh đó, hệ thống pháp lý cũng giúp ích rất nhiều cho nhà nước điều tiết việc phân lô, lập dự án… Đây là một công cụ mạnh mẽ được sử dụng  để đảm bảo và ngăn ngừa tình  trạng bong bóng bất động sản.

Còn nhiều lý do nữa, nhưng trên đây là những nguyên nhân tôi tin ràng thị trường bất động sản Việt Nam khó xảy ra tình trạng  bong bóng.

Vấn đề 2: Thị trường vào tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn đâu có ai đầu tư đâu.

Đúng vậy, đây là điều hoàn toàn chính xác, một bộ phận không nhỏ nhà đầu tư ngại mua bất động sản trong thời gian này nhưng không phải là tất cả. Thị trường vẫn có giao dịch diễn ra tại một số nơi và một số khu vực đặt biệt.

Để nhận biết được điều này đòi hỏi nhà đầu tư phải luôn theo sát diễn biến của thị trường, khu vực nào đang có sóng, khu vực nào đang trầm lắng, khu vực nào có sự tăng trưởng đều và ổn định. Qua đó, nhà đầu tư có thể đưa ra nhận định chuẩn xác cũng như lên cho mình chiến lược đầu tư hợp lý.

Thị trường luôn luôn vận động, đây là quy luật. Nhưng nắm bắt được cơ hội lại đòi hỏi năng lực của nhà đầu tư. Chúc mọi người luôn thành công trong mọi giao dịch.

Vấn đề 3: Thời điểm này anh ( Chị ) thấy nhiều nơi đều đứng, anh chị đang quan sát xem sao…

Đây là câu nói khá phổ biến của nhiều nhà đầu tư khi nói chuyện trao đổi với tôi. Theo tôi có một số yếu tố tác động trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến việc giao dịch bất động sản trong thời gian này:

  • 1/ Tâm lý đám đông: một bộ phận nhà đầu tư vẫn đầu tư theo đám đông, dù rằng rất hiểu về bất động sản nhưng ngại đi đầu, chờ xem có nhiều người đầu tư vào khu vực đó không rồi mới chịu đầu tư
  • 2/ Thời tiết: thời tiết hiện nay đã vào mùa mưa, việc di chuyển để đi xem đất, đi xem dự án là một sự cản trở trong tâm lý nhà đầu tư. Một số nhà đầu tư sẽ nghĩ “ Thôi mưa gió ở nhà cho khỏe, nắng ráo rồi đi, chứ mưa vầy cũng chẳng ai đi xem đâu”.
  • 3/ Tâm lý tín ngưỡng một bộ phận nhà đầu tư kiêng kỵ mua đất xây nhà hoặc làm việc lớn trong tháng 7 âm lịch.

Kết hợp với các vấn đề trên, bạn có thể hiểu được tại sao thời điểm này bất động sản thanh khoản chậm.

Bản thân mọi người là những nhà đầu tư, mọi người có nhận thấy rằng tuy mặt bằng chung là thị trường đang yên lắng nhưng vẫn có những nơi đang diễn ra giao dịch bình thường, bất chấp mọi lý do bên trên.

Tôi xin khẳng định với mọi người, tại Huyện Long Thành thị trường vẫn diễn ra giao dịch bình thường. Lý do:

1/ Long Thành chính thức công bố địa giới hành chính mới

2/ Sân bay Long Thành quyết khỏi công vào tháng 10 – 2020

3/ Đồng Nai: Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng cho khu tái định cư dự án sân bay Long Thành

4/ Huyện Long Thành tổ chức lễ công bố thị trấn Long Thành đạt đô thị loại IV

Đây chính là cú huých cho bất động sản Long Thành trở nên sôi động trong thời gian này, trong đó có dự án KDC WinLand Long Thành.

Vấn đề pháp lý là điều lo ngại của nhiều nhà đầu tư trong bối cảnh nhiều công ty, thậm chí tập đoàn lớn không giữ uy tín trong việc ra sổ cho khách hàng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nhiều nhà đầu tư. Và có không ít nhà đầu tư  nói chuyện với tôi “anh thà rằng lời ít một chút nhưng bây giờ mà mua đất  có sổ anh mới mua”.

Thấu hiểu được những tâm tư của nhà đầu tư, Vinreal đã phải chọn lọc rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm để phân phối đến cho khách hàng. Dự án KDC WinLand Long Thành là dự án được chúng tôi đánh giá dự án phù hợp với tiêu chí “ Hạ tầng hoàn thiện – Sổ hồng cầm tay – Công chứng ngay”.

Đặc biệt về vị trí của dự án, KDC WinLand Long Thành liền kề quốc lộ 51 và cách đường Bầu Cạn chỉ 200m. Bầu Cạn là tuyến đường quy hoạch 32m đi vào sân bay quốc tế Long Thành. Đây là điều quan trọng, có tính thúc đẩy bất động sản tăng mạnh khi sân bay khởi công.

Tổng Quan Dự án KDC Winland Long Thành

Long Thành có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Huyện Long Thành tiếp giáp với TP.HCM, huyện Nhơn Trạch ở phía Tây, giáp TP. Biên Hòa phía Bắc, giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phía Nam.

Vin Real giới thiệu đến quý khách hàng dự án KDC WinLand Long Thành, là dự án khu dân cư có Vị Trí Vàng, đối diện cổng chính sân bay Quốc Tế Long Thành, kết nói trực tiếp với Quốc Lộ 51 và 3 tuyến đường cao tốc cấp Quốc Gia. Giúp kết nối thuận tiện đến trung tâm Thị Trấn Long Thành, TP.HCM, TP Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu…

Vị trí Vàng: Liền kề Quốc Lộ 51, cách đường Bầu Cạn chỉ 200m

Đất long thành
Vị Trí Trên map KDC WinLand Long Thành

Tại sao vị trí dự án KDC WinLand Long Thành đáng giá bằng Vàng?

⇒ Nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành, ngay đối diện cổng vào số 1 quan trọng nhất của sân bay.

⇒ Duy nhất tại Long Thành kết nối trực tiếp với 3 đường cao tốc cấp Quốc Gia: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Bến Lức – TP.HCM – Long Thành; Biên Hòa – Vũng Tàu.

⇒  Nằm ngay trục đường Quốc Lộ 51.

Tiện ích dự án KDC WinLand Long Thành

Dự án KDC WinLand Long Thành sở hữu những tiện ích nội khu hoàn hảo:

✔ Khu dân cư có  2 cổng ra vào với Quy Mô 71 NỀN

✔ Hạ tầng hoàn thiện 100%: cống thoát nước, nước máy, vỉa hè cây xanh thoáng mát.

✔ Đường lộ giới 8-12m.

✔ Mật độ xây dựng chỉ 60%, Công viên cây xanh, khu vui chơi xen kẽ từng Block Nhà.

✔ Diện tích đa dạng : 80m2 đến 100m2

ĐẶT BIỆT: SỔ HỒNG RIÊNG – CÔNG CHỨNG NGAY

Dự án KDC WinLand Long Thành đã có sổ riêng từng nền cập nhật trên app Đồng Nai List

 

Dự án KDC WinLand Long Thành còn giá trị hơn với các tiện ích ngoại khu hiện hữu:

✔ Ngay Trung Tâm Hành Chính, gần trường học, chợ, bệnh viện trong vòng bán kính 2km, Khu Dân Cư hiện hữu đông đúc.

✔ Kết nối trực tiếp QL51 lộ giới 30m, Long Thành Plaza, Vincom Long Thành…

KDC WinLand Long Thành
KDC WinLand Long Thành

TẠI SAO CHỌN WINLAND – LONG THÀNH?

– Vị trí đắc địa: đối diện Sân bay QT Long Thành (đang khởi công)
– Pháp lý: sổ hồng riêng, CCCN ngay.
– Hạ tầng: đồng bộ, đã hoàn thiện.
– Giá bán: hợp lý
– Ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ: 60-70%/ giá trị
LÀ SẢN PHẨM KHAN HIẾM TẠI THỊ TRƯỜNG ĐỒNG NAI.
=> Lợi nhuận gia tăng vượt trội trong 2019 cùng với sức bật mạnh mẽ từ Sân bay QT Long Thành và hạ tầng giao thông kết nối.

Pháp lý KDC Winland Long Thành

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA WINLAND – LONG THÀNH

Sức bật hạ tầng tạo nên giá trị đẳng cấp của sản phẩm: phân khúc 100m2

– Phú Quốc: Trước khi có sân bay: giá đất Dương Đông chỉ 5-12 tr/m2 => Sau khi có sân bay: 100-120 tr/m2.
– Vân Đồn: Trước khi có sân bay: giá đất chỉ 8-10 tr/m2 => Sau khi có sân bay: 80-100 tr/m2.
– Cam Ranh: Trước khi có sân bay: giá đất chỉ 6-12 tr/m2 => Sau khi có sân bay: 50-70 tr/m2.
– Phan Thiết: Trước khi có sân bay: giá đất chỉ 8-10 tr/m2 => Mới có thông tin sân bay: 15-30 tr/m2.
– Hồ Tràm – Vũng Tàu: Trước khi có sân bay: giá đất chỉ 5-10 tr/m2 => Mới có thông tin sân bay: 15-25 tr/m2.
– Long Thành: Trước khi có sân bay: giá đất chỉ 5-7 tr/m2 => Mới có thông tin sân bay: 15-25 tr/m2 => Vậy khi Sân bay khởi công hoạt động thì sao ? Tiềm năng quá lớn !!!!!
Theo tôi, Khi sân bay QT Long Thành hoạt động thì giá đất khu vực này sẽ là 40 tr/m2.

So sánh các dự án cùng phân khúc trong khu vực, về chất lượng sản phẩm không hề thua kém, nhưng giá thành quá tốt:
– Dự án Central Mall Long Thành (8km), chưa có sổ: giá 25-28 tr/m2
– Dự án Tái định cư Lộc An D2D (10km): giá 35 tr/m2
– Dự án KDC 25B Nhơn Trạch: giá 25 tr/m2

Hình thực tế về hạ tầng KDC Winland Long Thành

Hạ Tầng KDC WinLand Long Thành hoàn thiện

Bên trên là những thông tin về dự án KDC Winland Long Thành mà Công Ty VinReal đang phân phối đến khách hàng.

Nếu mọi người xem đến đây, mọi người sẽ thấy được dự án này tuyệt vời như thế nào, VinReal mang đến cho khách hàng sản phẩm “ An Toàn Về Pháp Lý – Vị Trí Đắc Địa”. Khả năng tăng trưởng đột biến rất cao khi sân bay hình thành Với mức giá vô cùng hợp lý từ chủ đầu tư.

Liên Hệ Ngay Hotline: 0938 552 878 để đi xem thực tế đất và nhận báo giá từng lô.

Với tổng sản phẩm trong dự án đợt này chỉ 71 nền, chỉ chưa đến 2 tuần triển khai hơn 2/3 giỏ hàng của chúng tôi đã có chủ sở hữu mới. Còn bạn thì sao?

Lưu ý: Chỉ còn 25 nền và chúng tôi sẽ không chờ đợi cho bất kỳ nhà đầu tư nào, ai đặt cọc mua trước sẽ thuộc về nhà đầu tư đó.

Giỏ hàng KDC WinLand Long Thành

Gọi ngay cho chúng tôi

 Bạn là người đến trước hay là người đến sau tất cả tùy thuộc vào bạn.

Chúc mọi người đầu tư thành công

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE : 0938 552 878

TƯ VẤN 24/7 - HOẶC BOOK LỊCH HẸN TRƯỚC 2H

 Vui lòng để lại thông tin bên dưới: